BẰNG CẤP 3 ĐI LAO ĐỘNG ĐƯỢC NHẬT BẢN KHÔNG?

THÔNG TIN CẦN HỎI

E hiện mới tốt nghiệp cấp 3 và thi trượt đại học đợt rồi. Hiện bố mẹ em muốn em đi Nhật lao động luôn. Với điều kiện như em có ngành gì làm việc tại Nhật nhẹ nhàng, lương cao, em con trai và thích về cơ khí , kỹ thuật ạ.

Xin cám ơn!

THÔNG TIN TRẢ LỜI

Chào bạn.

Có rất nhiều ngành nghề dành cho nhu cầu của bạn, hầu hết những công ty bên nhật công việc.

Đối với người Nhật lao động có bằng cấp 3 thể hiện sự trưởng thành và có nhận thức tốt hơn so với lao động không có bằng cấp 3. Do vậy có bằng cấp 3 là bạn đã đủ điều kiện tham gia hầu hết các đơn hàng bên Nhật hiện nay.

Các công việc nặng nhọc như xây dựng, cơ khí,… thường có xu hướng tuyển các bạn đứng tuổi từ 22 trở lên để đảm bảo sức khỏe đáp ứng được nhu cầu công việc. Bạn có thể lựa chọn cho mình những công việc đơn giản mà không quá vất vả như: điện tử, nông nghiệp, thực phẩm, in ấn,… thường lấy độ tuổi trẻ, cần sự nhanh nhẹn và tiếp cận công việc sớm.

TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH CHÓNG MỌI THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco: Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Mr.Tâm: : 0962 344 233 – 0974 507 800    Email: lienhe@vieclamjapan.net

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHIỀU VẤN ĐỀ / THẮC MẮC KHI ĐI LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

XEM THÊM CÁC THẮC MẮC – TƯ VẤN

CLICK TẠI ĐÂY

Bình luận Facebook: