CÓ BẰNG CAO ĐẲNG RỒI MUỐN ĐI XUẤT KHẨU NHẬT BẢN

THÔNG TIN CẦN HỎI

Tôi vừa học xong cao đẳng, hiện bố mẹ có ý muốn đưa tôi đi Nhật lao động? thủ tục cũng như cơ hội việc làm lương thưởng như thế nào? Mong bạn tư vấn giúp tôi nhé. Đang rất cần ạ!

Xin cám ơn!

THÔNG TIN TRẢ LỜI

Chào bạn! Mình xin giải đáp thắc mắc câu hỏi này.

Đối với các bạn có bằng cấp cao đẳng thì sẽ có rất nhiều lợi thế hơn lao động phổ thông về: trình độ, khả năng học ngoại ngữ, khả năng tư duy, nhận thức…. Chính vì vậy đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản yêu cầu có bằng cấp cao đẳng  sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Tuy nhiên để có thể làm việc tại Nhật Bản các bạn cần đáp ứng 1 số điều kiện sau:

  • Nam: 1,60cm trở lên, trên 50 kg, Nữ: 1,50cm trở lên, trên 45 kg
  • Độ tuổi: 21- 35
  • Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mù màu, không mắc các bệnh về xương khớp, răng miệng, các bệnh truyền nhiễm và bệnh lao. Đọc thêm bài viết: 13 nhóm bệnh cấm đi XKLĐ Nhật Bản
  • Chưa từng xin visa đi Nhật
  • Không thuộc các trường hợp cấm nhập cảnh Nhật Bản

Có rất nhiều lợi thế dành cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng đi lao động tại Nhật Bản

  • Vì là lao động có bằng cấp nên mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn sẽ cao hơn so với các lao động chỉ mới tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3.
  • Hiểu biết nhanh, tiếp thu tốt nên các bạn rất dễ chiếm được sự ưu ái của các chủ sử dụng lao động Nhật Bản.
  • Một điều nữa chúng tôi thấy những lao động có trình độ cao đẳng học tiếng nhật rất nhanh và phát âm rất chính xác như vậy bạn có thể nhanh hòa đồng được với những lao động khác hoặc với những người bản địa sống xung quanh bạn.

Ngoài ra với những lao động có bằng cấp họ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động từ các đơn hàng phổ thông cho đến các đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản. Với những đơn hàng kỹ sư như cơ khí, xây dựng,.. thì đòi hỏi lao động đó phải tốt nghiệp và có bằng cấp liên quan đến ngành nghề chuyên môn đó.

TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH CHÓNG MỌI THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco: Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Mr.Tâm: : 0962 344 233 – 0974 507 800    Email: lienhe@vieclamjapan.net

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHIỀU VẤN ĐỀ / THẮC MẮC KHI ĐI LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

XEM THÊM CÁC THẮC MẮC – TƯ VẤN

CLICK TẠI ĐÂY

Bình luận Facebook: