Có nên đi lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp?

Làm nông nghiệp tại Nhật Bản

Bạn có biết đất nước Nhật Bản đang trong tình trạng già hóa nguồn lao động nông nghiệp vì thế mà nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài đang được tăng cao.

Nhật Bản là một đất nước tiên tiến không chỉ có nền công nghiệp văn minh mà nông nghiệp tại đất nước này cũng hiện đại đứng nhất nhì trên thế giới. Việc áp dụng những cỗ máy công nghệ cao trong ngành nông nghiệp từ trồng trọt đến chăn nuôi đã giúp phần rất lớn trong việc nâng cao năng xuất lao động và chất lượng sản phẩm.

>>>> Bạn có biết: Kinh nghiệm phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

nữ đi lao động nhật bản ngành nông nghiệp
nữ đi lao động nhật bản ngành nông nghiệp

Có phải bạn đang băn khoăn có nên đi lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp? Liệu có gặp khó khăn? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Thuận lợi: Thời gian để làm nông nghiệp bên Nhật thường luôn luôn không bị gò bó ngắt quãng, cho nên người lao động được làm thêm ngoài giờ nhiều cả những ngày nghỉ và chủ nhật. Làm nông nghiệp các bạn không phải đứng ngồi cố định ở một chỗ nên không bị mỏi mệt nhiều, được hỗ trợ về thức ăn và nhà ở, vì các doanh nghiệp nông nghiệp tại Nhật hay được đặt ở các miền quê , nên thức ăn có sẵn và rẻ, tiền nhà thấp do đó doanh nghiệp hay hỗ trợ.

Tham khảo các đơn hàng đi lao động tại Nhật khi tại đây

Lao động làm nông nghiệp tại Nhật Bản
Lao động làm nông nghiệp tại Nhật Bản

Khó khăn: Có cả những đơn hàng phải làm ngoài trời, mùa đông tương đối lạnh. Vì các doanh nghiệp này thường đặt ở vùng nông thôn đi lại khó khăn nên việc người lao động muốn trau dồi kiến thức về tiếng Nhật là hơi khó.

Và một ưu điểm khi đi lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp tại Nhật Bản chủ yếu là sử dụng máy móc nên người lao động không mất nhiều công sức trong quá trình làm việc.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các đơn hàng đi lao động Nhật Bản hãy click ngay tại đây để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết khi liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn & tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Hotline: 0962 344 233 – 0974 507 800
Email: lienhe@vieclamjapan.net

Bình luận Facebook: