Nam giới sinh 1990 có đi được xuất khẩu lao động Nhật không?

THÔNG TIN CẦN HỎI

Tôi là nam giới sinh năm 1990. Hiện tôi đang mong muốn được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Xin cho hỏi tôi có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động tại Nhật nữa không? và thủ tục cần gì? Xin tư vấn giúp.

THÔNG TIN TRẢ LỜI

 

Theo quy định luật pháp của Nhật Bản thì: Chương trình thực tập sinh Nhật Bản ( XKLĐ Nhật Bản ) phải đủ 18 tuổi trở lên đến 35 tuổi. Nếu chưa đủ 18 và trên 35 tuổi thì không đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản.

Tuy nhiên thực tế thì các chủ các xí nghiệp Nhật thường ưu tiên tuyển những ứng viên có độ tuổi từ 19 đến 30 tuổi cho các công việc không yêu cầu tay nghề, còn một số đơn hàng yêu cầu tay nghề thì có thể lấy tới 37 tuổi.

Ngoài điều kiện về độ tuổi, để tham gia được chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, người lao động cần phải đạt đươc các điều kiện về sực khỏe, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, tài chính…. Tham khảo bài viết này: Điều kiện và thủ tục để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH CHÓNG MỌI THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco: Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Mr.Tâm: : 0962 344 233 – 0974 507 800    Email: lienhe@vieclamjapan.net

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Bình luận Facebook: