Tại sao ngành xây dựng đang lại hấp dẫn các lao động tại Nhật Bản

ngành xây dựng tại nhật bản

Bạn có biết nhu cầu đi lao động tại Nhật ngành xây dựng đang khan hiếm và từ đó chính sách ưu đãi cũng đã được dành riêng cho ngành trên. Với những lợi thế sẵn có thì chắc chắn ngành xây dựng đang là lựa chọn số 1 cho những ai đang quan tâm và có định hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản.

lao động tại Nhật Bản ngành xây dựng
lao động tại Nhật Bản ngành xây dựng

Xem thêm các đơn hàng xây dựng mới nhất:

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những lý do ngành xây dựng tại Nhật Bản lại thu hút được nhiều lao động Việt.

1. Công nhân xây dựng Nhật Bản rất khác Việt Nam

Ngành xây dựng Nhật đi trước nước ta nhiều năm, điều kiện ăn, ở, sinh hoạt cũng rất khác. Đặc biệt, cái nhìn nhận trong xã hội về công nhân công trường xây dựng tại Nhật là hoàn khác.

2. Có thể gia hạn đồng nghĩa với thu nhập tăng lên

Với 3 năm, người lao động có thu nhập để ra khoảng trên 700 triệu đồng, khi gia hạn thêm 2 năm thì khoản thu nhập có thể tăng lên trên 500 triệu.

3. Đơn tuyển nhiều, số lượng lớn nên rất dễ đi

Thực tập sinh Nhật Bản ngành xây dựng chiếm khoảng 50% tỷ lệ tuyển chọn dành cho nam giới. Các đơn tuyển liên tục và với số lượng thường lớn hơn nhiều các ngành nghề khác. Đây là lợi thế rất lớn khi tham gia.

4. Tiêu chí tuyển đơn giản

Thông thường những đơn xây dựng có tiêu chí, yêu cầu tuyển rất đơn giản: không yêu cầu tay nghề, không quá gắt về chiều cao, cân nặng, biên độ tuổi rộng 19-35,

Ngoài ra còn nhiều lý do khác khiến người lao động nên tham gia ngành xây dựng, nếu bạn muốn xem thêm các đơn hàng khi lao động tại Nhật Bản có thể click tại đây.

Mọi vấn đề thắc mắc khi đi lao động tại Nhật Bản:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Văn phòng tư vấn & tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)
Hotline: 0962 344 233 – 0974 507 800
Email: lienhe@vieclamjapan.net

Bình luận Facebook: