Tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm lại HOT đến vậy?

Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Trong đó, ngành chế biến thực phẩm là đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay. TTC xin chia sẻ đến bạn một số lí do chính khiến đơn hàng này “hot” như vậy.

Đặc điểm của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

Đa dạng nhiều lựa chọn: Xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm có rất nhiều đơn hàng khác nhau cho bạn lựa chọn. Các đơn hàng này đều thực hiện các công việc như làm bánh ngọt, chế biến thủy hải sản, chế biến cơm hộp, đồ ăn đống hộp,…

Không yêu cầu kinh nghiệm: Không đòi hỏi trình độ học vấn hay kinh nghiệm làm việc. Vì thế đây được xem là cơ hội cũng như lợi thế cho những lao động còn trẻ tuổi, ít kinh nghiệm làm việc cũng có thể tham gia.

Công việc nhàn, không quá vất vả: Người lao động được làm việc tại nhà xưởng mà không phải chịu bất cứ sự tác động nào từ thời tiết bên ngoài.

Thu nhập cao: Lao động khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm thường có mức thu nhập bình quân cao so với mặt bằng chung. Không chỉ vậy ngành này còn có khá nhiều việc làm thêm giúp cải thiện thu nhập cho người lao động.

>>> Xem thêm: Lợi thế khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018

Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản
Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Các tiêu chí tuyển dụng của đơn hàng xklđ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm

– Yêu cầu:

  • Giới tính: cả Nam và Nữ trong độ tuổi từ khoảng 18 đến 35. Hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn tuyển lao động nữ.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn về: Chiều cao, cân nặng
  • Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
  • Không hình xăm
  • Sức khỏe thị lực tốt, không mù màu, không măc các bệnh về xương khớp, răng miệng, các bệnh truyền nhiễm, lao
  • Có ý chí phấn đấu trong lao động, tuân thủ kỷ luật

– Quyền lợi cũng như nghĩa vụ

Lao động tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm thường có thu nhập cao từ 130.000 – 150.000 yên. Tùy vào từng khu vực làm việc cũng như đơn hàng. Lưu ý, mức lương kể trên chưa bao gồm tiền làm thêm.

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều bố trí chỗ ở sẵn cho lao động

Lao động được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm cũng như phúc lợi xã hội theo đúng quy định của chính phủ Nhật Bản. Sau khi hoàn thành, bạn còn nhận được khoản thuế hoàn lại Nenkin.

>>> Xem thêm: Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản
Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

Hiện nay, TTC Việt Nam có rất nhiều đơn hàng đi Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm với chính sách và chế độ hấp dẫn từ những nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín.

Đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm tại TTC. Người lao động được đào tạo theo mô hình chuẩn từ các yêu cầu của xí nghiệp Nhật Bản trước khi xuất cảnh. Học định hướng + học tiếng + ăn + ở + ngủ nghỉ + rèn luyện thể lực + rèn luyện tay nghề… toàn bộ ở trung tâm của công ty.

Hãy đến với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng tư vấn & tiếp nhận hồ sơ:

Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962 344 233 – 0974 507 800

Bình luận Facebook: