Tiêu chí đánh giá một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Lao động cà chua tại Nhật Bản

Được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với hy vọng thoát nghèo là ước mơ của hàng nghìn người. Nhưng việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín là việc hết sức đau đầu. Để xét xem một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản thật sự uy tín hay không phải dựa vào nhiều yếu tố.

Công ty có được cấp phép hoạt động hợp pháp không?

Điều đầu tiên, trung tâm đó phải là đơn vị hợp pháp. Phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi nước ngoài làm việc. Không trao đổi với những trung tâm không có được điều kiện này. Để kiểm tra trung tâm bạn đang tìm hiểu có uy tín, hợp pháp hay không rất đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm thông tin chính xác từ website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội.

>>> Xem thêm: Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

Lao động cà chua tại Nhật Bản
Lao động cà chua tại Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động có số lượng người đi nước ngoài lớn bao giờ chưa?

Có thể bạn nghe tên trung tâm đó hàng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng thực chất đó chỉ là cách quảng cáo thương hiệu của các trung tâm. Điều quyết định đến chất lượng của một trung tâm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi Nhật Bản đó là số lượng lao động xuất cảnh mà trung tâm đạt được. Một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản có số lượng xuất cảnh cao qua hàng năm chắc chắn là một trung tâm xuất khẩu lao động uy tín.

Nhưng không dễ dàng để nắm được thông tin lượng xuất cảnh từ phía các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn cần phải quan sát đánh giá, nó nằm ở đơn tuyển dụng, quy mô trung tâm đào tạo, quy trình làm việc của trung tâm.

Chi phí thấp có quan trọng ?

Việc tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài rất phức tạp. Các công ty nước ngoài có yêu cầu khá cao đối với lao động mà họ tuyển dụng. Nhiều trung tâm tìm mọi cách lôi kéo thật nhiều lao động mặc dù chỉ có thể giải quyết nhu cầu cho một lượng nhỏ trong số những lao động tham gia. Tư vấn chi phí không chính xác là cách làm phổ biến hiện nay. Đặc biệt là những người tư vấn chỉ nhằm mục đích lôi kéo người đăng ký  đi xuất khẩu lao động. Sau khi đã đăng ký và nộp một số tiền đặt cọc khá lớn thì sẽ phải đóng thêm rất nhiều các chi phí phát sinh khác.Do đó, nên cẩn thận với một trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản quảng cáo là chi phí rẻ nhất hay thấp nhất.

>>> Xem thêm: Lợi thế khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018

Làm tấm kim loại tại Nhật Bản
Làm tấm kim loại tại Nhật Bản

Công ty phải là đối tác trực tiếp với nước ngoài

Nhiều lao động mong muốn đi nước ngoài làm việc nhưng họ lại thi mãi mà không trúng tuyển. Để nâng cao xác suất trúng tuyển, bạn hãy chọn cho mình một trung tâm có số lượng đối tác nước ngoài càng lớn càng tốt. như vậy bạn sẽ được liên tục thi tuyển với đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Nếu gặp phải một trung tâm không phải là đơn vị trực tiếp liên kết với các công ty nước ngoài thì bạn cần phải dừng liên hệ với trung tâm đó ngay. Bởi những trung tâm này hoạt động theo dạng gắn mác liên kết hay hợp tác với trung tâm khác. Bạn sẽ phải chịu thêm chi phí trung gian cho họ tương đối nhiều. Hãy tìm cách liên hệ với những cán bộ tuyển dụng trực tiếp của trung tâm uy tín. Chỉ có họ mới có đủ khả năng tư vẫn cho bạn chính xác nhất bạn cần làm gì để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dễ dàng nhất.

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi lao động tại Nhật Bản. Do đó, người lao động hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và sự uy tín của công ty. Hãy đến với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng tư vấn & tiếp nhận hồ sơ

Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962 344 233 – 0974 507 800
Email: lienhe@vieclamjapan.net

Bình luận Facebook: