Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy sản có vất vả không?

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm

Chế biến thủy sản là một trong những ngành nghề phát triển tại Nhật Bản. Do vậy, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy sản luôn thu hút người lao động tham gia. Vậy, công việc chế biến thủy sản tại Nhật Bản có vất vả không?.

Nhật Bản là quốc gia ven biển, ngành chế biến thủy sản rất phát triển. Các nhà máy chế biến thủy sản ra đời nhằm mục đích bảo quản các loại thủy sản được đánh bắt và xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới. Các hàng đông lạnh Nhật Bản được ưa chuộng bởi người tiêu dùng vì chất lượng tốt.

Không chỉ sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng quy trình khoa học. Công việc chế biến thủy sản tại Nhật Bản cần phải có lượng nhân công lớn để thực hiện các công đoạn khác nhau trong nhà máy.

Chế biến thủy sản tại Nhật có vất vả không

Theo TTC thì công việc chế biến thủy sản tại Nhật Bản không vất vả. Toàn bộ quy trình đều được chia ra các công đoạn nhỏ, mỗi nhóm lao động sẽ có trách nhiệm cho các công đoạn đó. Hầu hết công việc đều sử dụng các thiết bị máy móc, hạn chế sử dụng sức người.

Nhiệt độ trong nhà máy từ 22 – 23 độ C. Còn nhiệt độ để bảo quản sản phẩm là 12 độ C. Do đó, nếu bạn nào không chịu được lạnh trong thời gian dài thì không nên tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy sản. Trong quá trình làm việc, người lao động sẽ được cấp đầy đủ quần áo bảo hộ lao động để làm việc.
Chế biến thủy sản được chia thành nhiều công đoạn: sơ chế, chia, cắt, cân, đóng gói… làm theo nhóm và theo một dây chuyền nhất định.
An toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu, vì vậy người lao động Nhật Bản phải đảm bảo vệ sinh và thực hiện đúng quy trình đặt ra.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về xuất khẩu lao động Nhật Bản chế biến thực phẩm.

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm
Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm

Để một sản phẩm đến tay người tiêu dùng đòi hỏi nhiều công đoạn và phải đảm bảo an toàn thực phẩm. Vì vậy, chế độ lương, thưởng cho các đơn hàng chế biến thủy sản thường rất cao. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy sản không quá vất vả. Công việc đòi hỏi sự khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt. Nếu bạn nào không dị ứng với thủy sản, không sợ lạnh thì đây là công việc lý tưởng để có thu nhập cao.

Đi XKLD Nhật Bản ngành chế biến thủy sản lương cao không

Cũng như những ngành khác, lương xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy sản tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví như đơn hàng do các công ty tại nhật trả như thế nào? bạn làm thêm nhiều hay ít?. Nhìn chung thì mức lương dao động từ khoảng 30 – 40 triệu vnđ. Đây là mức lương cao so với mặt bằng chung.

>>> Xem thêm: Bí quyết thi đỗ đơn hàng chế biến thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản
Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã có thể hình dung phần nào công việc chế biến thủy sản tại Nhật Bản. Từ đó đưa ra cho mình quyết định tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản để nhận được nhiều ưu đãi.

Hiện nay, TTC Việt Nam có rất nhiều đơn hàng đi lao động tại Nhật Bản ngành chế biến thủy sản với chính sách và chế độ hấp dẫn từ những nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín. Hãy đến với TTC Việt Nam, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng tư vấn & tiếp nhận hồ sơ:

Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0962 344 233 – 0974 507 800

Bình luận Facebook: