Xuất khẩu lao động Nhật Bản phụ nữ nên chọn ngành nghề nào?

Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản không chỉ đàn ông mà còn là cơ hội của rất nhiều cị em phụ nữ. Số lượng phụ nữ tham gia xuất khẩu lao động ngày càng gia tăng đặc biệt ở các vùng nông thôn, miền núi. Vậy các chị em nên chọn ngành nghề nào có có mức thu nhập tốt mà không mất quá nhiều sức lao động.

TTC Việt Nam xin giới thiệu những ngành nghề phù hợp với phụ nữ và hiện có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Làm nông nghiệp

Các đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản được chia ra làm 2 loại đó là trồng trọt và chăn nuôi. Phù hợp với thói quen lao động hàng ngày của người dân vùng quê Việt Nam. Do đó chị em thường nhanh chóng hòa nhập với công việc.

>>> Xem thêm: Làm sao để không bị lừa đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Làm nông nghiệp tại Nhật Bản
Làm nông nghiệp tại Nhật Bản

May mặc

Các xí nghiệp Nhật rất thích tuyển lao động nữ làm may của Việt Nam bởi tay nghề khéo léo, chăm chỉ. Có những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tuyển số lượng lớn lên đến hàng trăm công nhân. May mặc không phải là công việc nặng nhọc, mức thu nhập cũng khá đồng thời làm thêm, tăng ca cũng nhiều đặc biệt là vào mùa đông. Đây cũng chính là lý do ngành may mặc thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia.

Chế biến thực phẩm

Các đơn hàng làm cơm hộp, bánh mỳ, chế biến thịt, chế biến thủy sản…liên tục được TTC Việt Nam tiếp nhân từ phía đối tác Nhật Bản. Công việc này thường làm trong nhà, môi trường làm việc được đảm bảo rất tốt. Vì vậy, các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm của TTC Việt Nam luôn có nhiều lao động nữ đăng ký tham gia và nhanh chóng trúng tuyển.

>>> Bạn có biết: Bí quyết thi đỗ đơn hàng chế biến thực phẩm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản
Lao động chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Lắp ráp linh kiện điện tử

Lắp ráp các linh kiện điện tử theo dây truyền, làm việc trong nhà máy. Công việc khá nhàn hạ, mức thu nhập khá cao khoảng 14 man trở lên. Hiện nay TTC Việt Nam cũng có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành lắp ráp điện tử cho lao động nữ lựa chọn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các cán bộ tuyển dụng theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam là đơn vị được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cung ứng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. TTC Việt Nam có nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đồi dào với chính sách và chế độ hấp dẫn từ những nghiệp đoàn Nhật Bản uy tín. Do đó, người lao động hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và sự uy tín của công ty.

Đến với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản TTC Việt Nam, các bạn sẽ tìm được những đơn hàng đi Nhật thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Interserco – Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng tư vấn & tiếp nhận hồ sơ
Đại chỉ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0962 344 233 – 0974 507 800
Email: lienhe@vieclamjapan.net

Bình luận Facebook: