XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT KHI MỚI CÓ BẰNG CẤP 2

THÔNG TIN CẦN HỎI

Em mới có bằng cấp 2 đăng ở nhà làm tự do. Hiện gia đình em đang có hướng cho em đi lao động tại Nhật Bản. Vậy mới có bằng cấp 2 em có cơ hội việc làm gì tại Nhật không ạ?

Xin cám ơn!

THÔNG TIN TRẢ LỜI

Chào bạn! Mình xin giải đáp thắc mắc này của bạn.

Có không ít người thắc mắc học hết cấp 2 thì sẽ không đi lao động sang Nhật Bản được? Thực ra những yêu cầu đó không phải lúc nào cũng như vậy, yêu cầu đó chỉ là do phía xí nghiệp nhật bản hoặc phía công ty phái cử đặt ra. Cho nên dù bạn mới học hết cấp 2 hay chưa tốt nghiệp cấp 3 đi chăng nữa thì chỉ cần sự quyết tâm cộng thêm sự kiên trì bạn vẫn sẽ tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật được bình thường.

Dù trình độ học vấn của bạn có thể không cao nhưng khi bạn đã xác định rõ muốn đi tu nghiệp sinh hay thực tập sinh Nhật Bản thì cần nên cố gắng, nỗ lực hết khả năng mình có thể.

Các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ yêu cầu bằng cấp 2 cũng vô cùng phong phú. Tiêu biểu có thể kể đến như: xây dựng , nông nghiệp, hàn xì tay nghề cao, dệt may, mộc, sơn…… Đây cũng là cơ hội cho các bạn lao động chỉ mới tốt nghiệp hết cấp 2 mà muốn sang Nhật Bản học hỏi kinh nghiệm làm việc và tăng thu nhập cho gia đình và bản thân.

Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp nhất.

TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH CHÓNG MỌI THẮC MẮC VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco: Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Mr.Tâm: : 0962 344 233 – 0974 507 800    Email: lienhe@vieclamjapan.net

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

BẠN ĐANG BĂN KHOĂN NHIỀU VẤN ĐỀ / THẮC MẮC KHI ĐI LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

XEM THÊM CÁC THẮC MẮC – TƯ VẤN

CLICK TẠI ĐÂY

Bình luận Facebook: